icon

Quảng Cáo Long Xuyên - Digicat

banner - Quảng Cáo Long Xuyên - Digicat

Quảng cáo Long Xuyên - Digicat, sẽ mà một trong những mảng tập trung hoạt động trong thời gian tới của Digicat. Thông qua chương trình phát triển khách hàng mới, nếu quý khách có nhu cầu làm quảng Cáo tại Long Xuyên thì có thể tìm hiểu ngay các sản phẩm và dịch vụ của công ty Digicat đang thực hiện để bổ trợ cho quá trình hoạt động quảng cáo cho đơn vị hay doanh nghiệp mình.

1. Bạn đang tìm quảng cáo Long Xuyên?

Công ty Digicat nằm ngay tại thành phố Long Xuyên, An Giang nên các khách hàng trong khu vực cần làm quảng cáo thì có thể lưu lại thông tin liên lạc của công ty ở cuối bài viết. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn cho khách hàng các gói sản phẩm quảng cáo thích hợp, tương thích với thị trường của Long Xuyên.

Công ty Digicat có nhiều sản phẩm thích hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Dù với quy mô nào của đơn vị hay doanh nghiệp ngay cả với cá nhân thì cũng có thể sử dụng được dịch vụ quảng cáo của công ty Digicat. 

Quảng Cáo Long Xuyên Digicat

2. Công ty Digicat có những hạng mục sản phẩm nào?

Các hạng mục sản phẩm có thể kể đến sau đây sẽ sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2.1. Thiết kế Thương Hiệu

Định nghĩa về thương hiệu thì nhiều sách vở đã viết rồi, chúng ta sẽ không nói đến thêm nữa, nhưng có thể hiểu một cách đơn giản rằng thương hiệu chính là cả linh hồn và thể xác của đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp...

Cho thấy thương hiệu không khác con người của chúng ta. Chúng ta có thể nhìn thấy, nhận biết và còn cảm nhận được. Sự tinh tế này sẽ càng khiến cho giá trị của thương hiệu được nâng cao. 

Do đó, để thiết kế thương hiệu, cần phải có một sự hiểu biết nhất định về doanh nghiệp, đơn vị hay tổ chức nào đó trước khi bắt tay vào thiết kế thương hiệu cho quý khách hàng. 

Thương hiệu không chỉ là một chiếc logo đơn giản có ký hiệu tên hay nhận dạng của tổ chức nào đó. Mà thương hiệu còn thông qua những hình ảnh đó để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, phương châm hoạt động của doanh nghiệp và còn  thể hiện cả văn hoá của doanh nghiệp. 

Hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu, Digicat rất tích cực chủ động trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về thương hiệu cần triển khai, càng hiểu kỹ càng bấy nhiêu thì khi thiết kế thương hiệu sẽ càng thuận tiện bấy nhiêu. 

Sự chuyên nghiệp trong công việc để cho ra đời những sản phẩm thiết kế phù hợp với khách hàng sẽ là động lực lớn lao cho những người làm công tác thiết kế thương hiệu như chúng tôi bấy nhiêu. 

2.2. Thiết kế Website

Website có thể xem là văn phòng online của doanh nghiệp trên nền tảng số. Website của bạn cho phép khách hàng dễ dàng tiếp cận, liên lạc với đơn vị của bạn, khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm cần thiết của mình cần. Đơn hàng mới sẽ vẫn được đặt, mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi chúng ta ngủ.

Cho thấy rằng việc cần có website cho doanh nghiệp hay đơn vị của quý vị là việc nên làm. 

Với từng mức độ, nhu cầu khác nhau mà chúng ta có thể đặt thiết kế website cho phù hợp. Bạn Có thể đặt thiết kế:

  •  Thiết kế Landing page
  •  Thiết kế website bán hàng
  •  Thiết kế website bất động sản
  •  Thiết kế website trường học
  •  Thiết kế website khách sạn
  •  Thiết kế website nhà hàng
  •  Thiết kế website theo yêu cầu...

Tìm hiểu thêm >>dịch vụ thiết kế website<< của Digicat, để hiện thực hoá cho kế hoạch phát triển website cho đơn vị của bạn trong thời gian sớm sắp tới nhé! 

2.3. Dịch vụ Content

"Content is king" tạm dịch "nội dung là vua", dù bạn có dùng những công cụ nào, chạy bao nhiêu quảng cáo, nhưng khi truy cập và website của bạn không có nội dung cần thiết cho người dùng, nội dung sơ sài, kém chất lượng, thì khách hàng sẽ bỏ đi ngay. 

Còn nếu website của bạn nội dung chất lượng, đa dạng, đáp ứng càng lớn số lượng người dùng bấy nhiêu thì cơ hội để có được số lượng khách hàng tiềm năng cũng lớn như vậy. 

Nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp, chỉnh chu sẽ tạo được sự thiện cảm tốt cho người đọc, thông qua đó người đọc dễ dàng tiếp cận thêm những thông tin khuyến mãi hay bài viết PR sản phẩm của bạn được lồng ghép tự nhiên, hợp lý.

Nhờ vậy người đọc có thể đọc được nội dung mà họ muốn tìm, còn đọc thêm thông tin khuyến mãi, hậu mãi mà bạn đã chèn thêm ở cuối bài. Thông qua phương cách đó người đọc sẽ biết thêm thông điệp mà chúng ta cần quảng bá cho khách hàng.  

Hãy tin rằng nội dung chính là chất keo tốt để gắn kết với khách hàng tiềm năng. Lần đầu chỉ đơn giản là vào đọc bài viết họ cần. Nhưng những lần kế tiếp thì sự xuất hiện tiếp các nội dung khác, sẽ được công cụ tìm kiếm đề xuất dựa vào lịch sử truy cập của khách hàng. Nhờ đó mà khách hàng lại truy cập tiếp vào website của chúng ta.

Website có nhiều nội dung chất lượng nên bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là việc chắc chắn xảy ra.

Nên ngay từ bây giờ nếu bạn chưa quan tâm đến nội dung hãy tập trung thêm để phát triển nội dung của website mình được đa dạng để phục vụ thêm càng nhiều người càng tốt nhé.

Nếu bạn chưa có nhân lực để làm việc này có thể tìm hiểu các gói dịch vụ content của Digicat sau đây nhé: DỊCH VỤ CONTENT

Quảng Cáo Long Xuyên Digicat

2.4. Digital Marketing

Một người sử dụng điện thoại thông minh ngày nay, có thể không chỉ dùng một mạng xã hội mà họ cùng lúc dùng nhiều mạng xã hội khác nhau. Có thể kể ra đây như Zalo, Facebook, Twitter, Pinterest, Youtube, Instagram... mỗi mạng xã hội sẽ có lượng người dùng nhất định.

Nhờ vào tính tương tác cao của mạng xã hội mà nó giúp rất nhiều cho việc kinh doanh của chúng ta trong thời đại ngày nay. Digital Marketing sẽ là một trong những kênh marketing rất khả dụng cho đơn vị hay doanh nghiệp của bạn. 

 Các mạng xã hội đầu tiên sẽ thu hút được người dùng thường xuyên, tạo cho người dùng những tiện ích tốt khi trở thành thành viên của mạng xã hội đó, sau đó họ sẽ có thể thu tiền quảng cáo. Nhờ vào đó doanh nghiệp của bạn có thể dùng cách này để tiếp cận các khách hàng.

Nhưng việc xây dựng các trang mạng xã hội lại không hề đơn giản, nó cần rất nhiều thời gian, và chất xám. Việc này rất cần đến một nhóm người để thực hiện, để tối ưu hoá nội dung cho trang tin mạng xã hội của doanh nghiệp hay đơn vị của bạn.

Hiểu được khó khăn này, Digicat có tạo ra một gói sản phẩm để hỗ trợ cho danh nghiệp của bạn để xây dựng và truyền thông trên nền tảng mạng xã hội. Nhờ đó bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc khi phải cần rất nhiều nguồn nhân lực.

Tìm hiểu thêm gói sản phẩm Digital Marketing của Digicat tại đây nhé!

VẬY DIGICAT SẼ GIÚP BẠN THẾ NÀO ?

Chúng tôi thực hiện đồng bộ những chiến lược kinh doanh để đảm bảo sự bền vững lâu dài trong chiến lược marketing của khách hàng. Và đo lường được hiệu quả trên từng chi phí bỏ ra. Một số ưu điểm có thể kể như:

- Có được một chiến lược Marketing đúng đắn.
- Có sự đồng nhất và chuyên nghiệp giữa các giai đoạn triển khai của những dự án.
- Có sự đo lường, hiệu quả trên từng đồng chi phí bỏ ra.

- Tăng tỉ lệ chuyển đổi và gắn kết khách hàng với thương hiệu.

(Bạn đang đọc bài viết Quảng cáo Long xuyên -  Digicat, bên dưới còn nhiều nội dung hấp dẫn, bổ ích cho bạn, hãy đọc tiếp cùng chúng tôi nhé)

2.5. Dàn dựng Video

Youtube đã làm thay đổi cách thức hoạt động của nhiều kênh truyền hình trên thế giới, cách tiếp cận này không còn phụ thuộc nhiều vào thời gian vật lý, những thông tin bạn muốn xem, nếu đã quá giờ trên tivi thì Youtube sẽ có thể cho bạn xem lại. 

Cứ vậy đó mà video đã được đăng tải liên tục trên khắp nơi trên thế giới lên mạng xã hội Youtube, các nhà đài cũng tạo kênh của mình trên Youtube để phát triển nội dung và thu hút người xem. Khi bạn ngủ thì video của bạn sản xuất sẽ vẫn được xem.

Hiểu theo cách đó, nếu đơn vị của bạn chịu khó trong việc đầu tư xây dựng nội dung video, giới thiệu về công ty đơn vị của bạn, sau đó up lên kênh Youtube của bạn, rồi chia sẻ nó cho nhiều người xem, video hấp dẫn, chất lượng sẽ có sự lan toả tốt, nhờ đó danh tiếng của doanh nghiệp bạn cũng được lan toả theo.

Nếu bạn không có chuyên môn, hoặc thời gian để thực hiện có thể sử dụng dịch vụ của Digicat, chúng tôi sẽ quay, dựng phim, chèn logo, âm thanh... thành một video hoàn chỉnh để cho bạn sử dụng.

Video cũng được sử dụng nhiều hơn với nhiều chức năng khác nhau, theo cách trên thì bạn phải làm nhiều video để cập nhật thường xuyên.

Nếu ban chỉ muốn quảng cáo với log 30 giây, quảng cáo thông tin doanh nghiệp bằng mạng xã hội, hay chạy quảng cáo trên truyền hình, pano điện tử ngoài trời... Video sống động sẽ hỗ trợ cho sự truyền tải thông điệp quảng cáo của bạn được tốt hơn. 

Video cũng có thể là ghi lại một sự kiện của công ty, một tiệc mừng công, tiệc sinh nhật... Nhìn chung video sẽ giúp bạn lưu lại những hình ảnh chân thật hơn rất nhiều so với hình ảnh tĩnh.

Sau khi có video bạn có thể lưu trữ trên máy tính, hay share trên các trang tin nội bộ hay có thể chia sẻ video trên trang cộng đồng. Việc nào cũng có thể mang lại hiệu quả nhất định cho đơn vị của bạn.

Tìm hiểu thêm gói sản phẩm >> Dàn Dựng Video << của Digicat nhé!

Video tham khảo

2.6. Chụp ảnh Sản Phẩm, hoặc sự kiện

Để có thể lưu lại những hình ảnh đẹp của một lễ khai trương, lễ khởi công, lễ mở bán... với bộ hình chất lượng, sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều hơn trong việc sử dụng lại hình ảnh đó để quáng bá tiếp cho các dự án của bạn.

Ngày nay, người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn mẫu mã sản phẩm, họ thường ra yêu cầu có ảnh sản phẩm không? Để họ xem trước, đó cũng là lý do cần thiết cho bạn cần xây dựng một bộ ảnh sản phẩm đẹp.

Ảnh sản phẩm đẹp chất lượng nhờ rất nhiều vào người chụp ảnh chuyên nghiệp, với thiết bị hiện đại để có thể cho ra mắt những bộ ảnh sản phẩm chất lượng cao.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm, một trong cách tốt cho việc giới thiệu sản phẩm trong tương lai. Việc đầu tư một bộ ảnh chất lượng cao với giá hợp lý vừa với túi tiền của bạn thì không có gì khó khăn.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Công ty Digicat để nhận được báo giá và tư vấn kỹ càng và lên kế hoạch cụ thể cho buổi chụp hình.

Các công ty, đơn vị, hay cá nhân khai trương cơ sở kinh doanh cần tìm đơn vị cung cấp gói dịch vụ chụp ảnh. Thì cũng có thể liên hệ với công ty Digicat, chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Liên hệ ngay để báo giá: Hotline 0354 443 449

3. Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng những gói sản phẩm này?

3.1. Thiết kế như Chớp

Bộ phận thiết của công ty sẽ thiết kế cho bạn những sản phẩm chất lượng, thiết kế nhanh chóng, như chớp, cho thấy tốc độ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi không chỉ phục vụ thiết kế cho các nền tảng mạng xã hội, thiết kế dùng trên online, layout website... Digicat sẵn sàng tiếp nhận thiết kế cho mọi nhu cầu, từ thiết kế cho các bộ nhận diện thương hiệu, logo, bao bì sản phẩm, thùng giấy, tờ rơi, tạp chí, kỷ yếu, sản phẩm quà tặng, hộp đựng quà, tem nhãn... (Bạn đang đọc bài viết Quảng cáo Long xuyên - Digicat, đọc tiếp các phần tiếp theo nhé!)

Quảng Cáo Long Xuyên Digicat

3.2. Sáng tạo hơn cả mong đợi

Với các sản phẩm của Digicat được tạo ra từ sự đầu tư rất nhiều về chất xám, sản phẩm mang tính sáng tạo cao. Sự đòi hỏi sáng tạo hơn là phương châm trong thiết kế của Digicat để mỗi sản phẩm được tạo ra có một sứ mệnh. Sứ mệnh làm hài lòng cho khách hàng. 

Đội ngũ thiết kế không ngừng trau dồi, sáng tạo, sáng tạo, sáng tạo hơn, để các sản phẩm càng về sau, càng nhiều nét độc đáo mới lạ, sáng tạo không ngừng. Sáng tạo hơn cả sự mong đợi của khách hàng thì mới làm hài lòng được đội ngũ thiết kế của Digicat. 

Quảng Cáo Long Xuyên Digicat

3.3. Đẹp không cần chỉnh

Sáng tạo mới lạ, độc mà phải giàu tính thẩm mỹ, sản phẩm được tạo ra phải đẹp, sang trọng trong mắt người nhìn, xem như là một sự đền đáp công sức của những ngày lao động cực khổ của những nhà sáng tạo. 

Sự đòi hỏi này không bao giờ là lỗi thời, vì chúng ta làm về thiết kế, dàn dựng video, hay chụp ảnh... những việc này mang tính nghệ thuật rất cao, sản phẩm nghệ thuật thì phải đẹp, sang trọng đó là điều kiện kiên quyết.

Nên các nhà sáng tạo của Digicat làm việc sẽ rất để tâm đến việc này, sản phẩm phải đẹp, đẹp đến mức không còn có thể đẹp hơn, khi giao cho khách hàng thì không còn chỉnh sửa gì nữa. 

Quảng Cáo Long Xuyên Digicat

3.4. Giá cả hợp với mọi túi tiền

Nhờ vào tính linh động trong công việc tối ưu được công cụ, nhân công lao động nên khi cho ra báo giá một sản phẩm nào đó cho khách hàng công ty Digicat sẽ báo giá theo nhu cầu của khách. Các hạng mục không cần, hoặc ít liên quan sẽ được lược bỏ để lại các hạng mục chính và báo giá cho khách.

Quảng Cáo Long Xuyên Digicat

Nhờ vào sự linh động này mà khách hàng sẽ không phải tốn kém nhiều. Thông thường các đơn vị khác họ báo theo trọn gói, có những việc không cần tới nhưng bạn cũng phải trả phần chi phí đó.

Về giá sản phẩm của Digicat so với các đơn vị cùng ngành tại khu vực Long Xuyên, thì bạn an tâm rằng chúng tôi luôn vì khách hàng mà đề xuất một mức giá thích hợp với bạn nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của chúng tôi với tựa đề Quảng Cáo Long Xuyên - Digicat, thông qua bài viết này để giới thiệu về những giá trị mà chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng. Hân hạnh được phục vụ. 

Hãy đọc thêm các bài viết cùng chủ đề với Quảng cáo Long Xuyên - Digicat trên trang web của chúng tôi nhé!

Team Digicat chia sẻ cùng bạn!

Từ khoá bài viết: quảng cáo long xuyên, quang cao long xuyen, quảng cáo long xuyên digicat,

Theo dõi Digicat tại: FacebookTwitterInstagram ...


Liên hệ chúng tôi để lên kế hoạch chi tiết: Bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm, Thiết kế ấn phẩm, website, chạy quảng cáo trên tất cả các nền tảng...

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DIGICAT

Địa chỉ: 185 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

Email: info@digicat.vn

Hotline: 0354 443 449

Website: www.digicat.vn

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

- Thiết kế web Long Xuyên

- Ý tưởng website

- Ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích