icon

Video

Dàn dựng video

 

Chiến dịch video marketing thành công sẽ mang lại đa dạng giá trị cho doanh nghiệp, nâng cao uy tín và sức ảnh hưởng trong cả cộng đồng.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng: Khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào sản phẩm nhà sản xuất và thương hiệu nâng cao lượng khách hàng tiềm năng qua các hình thức như giới thiệu, chia sẻ, gợi ý video marketing trên các kênh truyền thông.

Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu: Video marketing giúp người xem hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, nâng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và dĩ nhiên doanh thu cũng sẽ tăng trưởng.

Tối ưu hóa chi phí: So với chi phí phải bỏ ra để thực hiện video marketing trên các kênh truyền thông, doanh thu mang lại cao gấp nhiều lần so với chi phí.

Video Marketing rất tốt cho SEO: Video marketing trợ giúp rất tốt cho SEO, nâng cao lượng traffic, uy tín cho website. Nếu như bạn đang xây dựng 1 chiến dịch SEO thì nên tận dụng lợi thế này của video marketing.

Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội: Thật dễ dàng chia sẻ video marketing của mình  lên những kênh như Facebook, Instagram, Youtube, Twitter… ở mỗi kênh đều sở hữu những khách hàng tiềm năng của bạn.

Thu hút ngay với những người lười đọc: Phần lớn chúng ta đều lười đọc, thích xem video hơn, bởi vì nó sinh động, hấp dẫn trong khi những người thích đọc vẫn thích xem video. Vì vậy lượng khách hàng của chúng ta sẽ mở rộng và tỷ lệ chuyển đổi được nâng cao.

Truyền tải thông điệp nhanh: Nhanh chóng truyền tải đến người xem với các thiết bị số một cách dễ dàng, xem video trên những thiết bị di động, xem mọi nơi chỉ cần kết nối internet. Chiến dịch video marketing của bạn luôn có thể tiếp cận với mọi người.

 

tư vấn
trực tuyến
Nhận email
thông tin
icon
06.

PACKAGE

Dàn dựng video tính giá thế nào?

Giá Dàn Dựng Video

Bảng giá các gói cơ bản, giá cụ thể sẽ trao đổi sau khi tư vấn và nhiều gói khác để đáp ứng từng nhu cầu phù hợp với quý khách.

package

Quay flycam

Quay videos cơ bản 5-7 phút
2.000.000 vnđ
package

Chụp ảnh +  ảnh flycam

Hình ảnh công ty, doanh nghiệp gồm 25 file
1.500.000 vnđ

quy trình thiết kế của digicat ra sao?

QUY TRÌNH DÀN DỰNG VIDEO

BƯỚC 1
Tư vấn & báo giá
Tư vấn khách hàng dựa trên nhu cầu thực tế để chọn gói dịch vụ phù hợp & báo giá.
BƯỚC 2
Hợp đồng và cọc (Cọc 30%)
Soạn hợp đồng theo yêu cầu & báo giá của bước 1. Tính pháp lý của hợp đồng được thực thi khi Digicat nhận được cọc từ khách hàng.
BƯỚC 3
Lên kịch bản quay film, chụp ảnh
Digicat sẽ lên kịch bản quay film, chụp ảnh.
BƯỚC 4
Thực hiện quay film, chụp ảnh
BƯỚC 5
Xuất file draw & chọn lọc
Xuất file gốc cho khách chọn rồi sau đó chuyển đến khâu hậu kỳ.
BƯỚC 6
Hậu kỳ
Chỉnh sửa file mà khách đã chọn lọc ở bước 5.
BƯỚC 7
Gửi demo cho khách
(Thanh toán thêm 50% giá trị hợp đồng)
BƯỚC 8
Quyết toán hợp đồng
Xuất hóa đơn & gửi file gốc.
icon

liên hệ ngay để được tư vấn !

Đặt câu hỏiđặt dịch vụ