icon

Thiết Kế Web Long Xuyên

banner - Thiết Kế Web Long Xuyên

Thiết kế Web Long Xuyên thì hãy tìm ngay Digicat, công ty chuyên về truyền thông nằm ngay tại Thành Phố Long Xuyên, đã triển khai nhiều dự án mang lại nhiều sản phẩm web đẹp cho các khách hàng trong và ngoài khu vực. 

Thiết Kế Web Long Xuyên

Với ưu điểm của sản phẩm mã nguồn được viết thân thiện cả với thiết bị di động và trên máy tính để bàn. Giao diện với đồ hoạ đẹp, chức năng được viết theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Mỗi sản phẩm được lập trình riêng cho bạn, nên sản phẩm có tính thống nhất rất cao, đặc biệt là về nhận diện thương hiệu. Web được Digicat thiết kế sẽ giúp công ty của quý đối tác nâng cao thêm tính chuyên nghiệp của công ty trong truyền thông marketing. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến web

Phương thức giao tiếp đơn giản

Điều này thể hiện rất rõ bởi mục tiêu mang lại trải nghiệm cho khách hàng, yếu tố quyết định cho mọi thành công của một website, người dùng được trải nghiệm, sống trên nền tảng của website có thể thực hiện nhiều công việc khách hàng mong muốn, hoặc tìm được những thứ cần dùng...

Website thân thiện với người dùng, dễ dàng tiếp cận, dễ dàng sử dụng, mang lại cho người dùng nhiều, càng nhiều trải nghiệm, giải quyết được các vấn đề của khách hàng, nhu cầu của khách hàng. Để khách hàng ở lâu trên website của chúng ta. 

Thiết Kế Web Long Xuyên

Thân thiện với mọi thiết bị

Công nghệ ngày càng phát triển, giá càng ngày càng tốt hơn, tạo cơ hội cho mọi người có khả năng trang bị cho mình nhiều thiết bị công nghệ bên mình hơn, máy tính không còn cố định, mạng internet nhanh hơn, hệ điều hành và giao diện trên laptop cũng được thay đổi theo để thích ứng với thời đại 4.0.

Rồi đến điện thoại cũng được nâng cấp theo từng ngày, điện thoại ngày nay đã có thể kết nối với mạng internet, thông qua wifi hay mạng di động 4G, 5G...

Nên các nhà sáng tạo, nhà lập trình thiết kế website sẽ tạo nên những website có khả năng thích ứng với mọi thiết bị. Để người dùng có thể truy cập ngay khi cần, chỉ cần có thể kết nối được internet, là có thể truy cập vào website của chúng ta.

Thiết kế web Long xuyên đồ hoạ hấp dẫn

Đồ hoạ hấp dẫn khi thiết kế web ngày được quan tâm hơn, được sử dụng nhiều hơn, tăng trải nghiệm cho người dùng web. Website không còn chỉ là những danh mục, con chữ, hoặc hình ảnh đơn điệu. Nó đã mở ra cho người dùng nhiều tiện ích hơn.

Web đẹp, hình ảnh chất lượng tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Người dùng ngày nay đã nâng cấp hơn. Thông qua hình ảnh sống động, video sắc nét sẽ gây sự chú ý nhiều hơn cho người dùng. Sự đầu tư cho một web với đồ hoạ đẹp sẽ là một ưu thế khi xây dựng web cho tổ chức hay doanh nghiệp của bạn.

Tốc độ tải trang nhanh

Những năm 98 - 2000, khi bạn ngồi loading một hình ảnh, hay một website thì cảm giác chờ đợi để đọc được thông tin, hay thấy nội dung của mình từ một web tải về máy, hay thiết bị của bạn sẽ gây cho người dùng không ít sự phiền hà. 

Cảm giác chờ đợi đã khiến cho chúng ta mất đi nhiều khách hàng. Nên khi thiết kế web các nhà lập trình sẽ tối ưu hoá mã code để tăng tốc độ tải trang, giúp cho người dùng chỉ cần một vài giây truy cập vào web đã có thể xem được thông tin mà họ cần. 

Tốc độ tải trang nhanh sẽ giúp cho website của bạn giữ chân được khách hàng, khi họ thực hiện các hành động như đăng ký, chuyển trang, đăng ký mua sản phẩm...trang web họ truy cập nhanh chóng dễ dàng thì sự trải nghiệm và cảm giác tích cực của họ khi truy cập và web sẽ tăng lên. Tăng khả năng chuyển đổi, hoặc quay lại lần tiếp sau khi cần.

Cập nhật và bảo trì dễ dàng

Công nghệ mới ngày một được cập nhật nhanh hơn, trải nghiệm của người dùng ngày một yêu cầu cao hơn. sự thông thái của người dùng làm cho các nhà lập trình web, nhà thiết kế web phải cải thiện liên tục để thích ứng với thời đại ngày nay. 

Nên khi thiết kế web, hoặc thiết kế web Long Xuyên thì nhà lập trình sẽ tạo ra một sản phẩm web dễ dàng cập nhật mới, nâng cấp, bảo trì web khi cần. 

(Bạn đang đọc bài viết thiết kế web Long Xuyên, nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ bạn hãy xem tiếp cùng chúng tôi nhé!)

Các dịch vụ Digicat có thể thực hiện giúp bạn

- Dịch vụ quản trị website
- Thiết kế đồ họa web
- Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp website
- Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng website định kỳ
- Quảng cáo Google Adwords
- Quảng cáo Facebook
- Đăng ký tên miền giá rẻ
- Thuê hosting giá rẻ
- Thiết kế đồ họa
- Thiết kế web chuẩn SEO

Bên cạnh đó, Digicat còn mở rộng mạng lưới để phục vụ quý khách hàng truyền thông và marketing đến với khách hàng mục tiêu của mình.
Các hạng mục công việc sau: Digicat sẽ hỗ trợ bạn để phát triển thương hiệu của chúng ta phát triển mạnh hơn.

- Xây dựng kế hoạch marketing tổng hợp

Marketing luôn giữ một vi trí nhất định trong quá trình phát triển của đơn vị hay tổ chức của chúng ta. Một kế hoạch tốt sẽ cho chúng ta thu về nhiều kết quả thành công nhất định.
Digicat sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng xây dựng kế hoạch marketing tổng hợp. Sẽ giúp cho quý khách hàng nối dài cánh tay để bao phủ được khách hàng mục tiêu của quý khách hàng. Để sản phẩm của quý khách hàng gần hơn với người tiêu dùng.

- Tổ chức sự kiện, giới thiệu sản phẩm

Digicat còn nhận tổ chức các sự kiện, giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Tại khu vực Long Xuyên An Giang, quý khách hàng cần tổ chức các sự kiện như họp mặt Câu Lạc Bộ, hoặc họp các nhà đại lý, hoặc tổ chức sự kiện tổng kết quý, tổng kết năm, ...
Dù là sự kiện với tầm quy mô nào, một khi chúng tôi tiếp nhận luôn sẵn lòng để tạo ra cho khách hàng một sự kiện đúng tầm và đầy đủ ý nghĩa cho quý khách hàng. Để cho khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối hơn.

- Làm video giới thiệu về công ty, sản phẩm, hay sự kiện...

Video quảng cáo cho công ty sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh hơn, một khi đơn vị hay tổ chức chịu đầu tư một video giới thiệu chất lượng thì khi truyền thông sẽ thu về rất nhiều điểm tích cực. 
Video được up rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội hàng đầu hiện nay. Từ đây chúng ta có thể chạy các chiến dịch quảng cáo bằng video mức độ tiếp cận, tương tác của khách hàng mục tiêu cao, dễ nhận thấy hiệu quả.  

- Quay phim ngắn, video quảng cáo...

Quảng cáo không còn dừng lại ở những quảng cáo thông thường, thông qua phim ngắn với nội dung hay, hấp dẫn người xem lồng ghép thông tin chiến dịch một cách tự nhiên, tạo cho khách hàng không bị bội thực với các quảng cáo. 
- Thiết kế tờ rơi, ấn phẩm letter, folder, visitcard, thiệp chúc mừng, hộp quà tặng, bao bì sản phẩm, billboard ngoài trời...
Digicat không chỉ làm marketing mà chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng tạo ra các sản phẩm, công cụ dùng cho công việc marketing. 
Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, mọi người có thể dùng các ấn phẩm như tờ rơi, voucher, sale kit... để tiếp cận khách hàng. 
Nếu khách không có thời gian thiết kế, thì cứ để cho Digicat hỗ trợ thêm phần này cho quý khách hàng. 
Có thể nói cứ hể cần làm bất cứ công việc gì liên quan đến công việc truyền thông và marketing đều có thể thể liên hệ với Công ty Digicat chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. 
Các sản phẩm được Công ty Digicat tiếp nhận luôn được cập nhật theo xu hướng hiện đại, tính sáng tạo cao, tạo cho khách hàng sở hữu những sản phẩm đúng tầm thương hiệu.
Thiết Kế Web Long Xuyên

Vì sao bạn nên chọn thiết kế Web Long Xuyên tại Digicat

- Đội ngũ lập trình chuyên nghiệp
- Thiết kế Web thân thiện với công cụ tìm kiếm Google
- Giá cả cạnh tranh nhất khu vực Long Xuyên
- Miễn phí bảo trì sản phẩm năm đầu tiên,
- Tặng gói SEO cho 10 bài viết đầu tiên
- Hướng dẫn khách hàng chăm sóc web, đăng bài, tối ưu hoá trên công cụ tìm kiếm, 
- Tổng đài chăm sóc được mở 24/7
- Sản phẩm được thiết kế nhanh chóng hoàn thiện phần mã nguồn trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi ký kết hợp đồng thành công.
Digicat có trụ sở hoạt động ngay tại Long Xuyên, rất thuận tiện để khách hàng liên lạc và có thể đến trực tiếp công ty để nhận thêm tư vấn và đặt thiết kế web theo nhu cầu. 
Digicat hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 tại văn phòng, các thời gian còn lại chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng bằng hình thức online hoặc video trực tuyến. Nếu có sự khó khăn cần được giải quyết tư vấn thích hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa cho khách hàng.
Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ với Digicat thông qua các thông tin liên hệ bên dưới, chúng tôi luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng theo dõi và hầu đáp những yêu cầu hay thắc mắc của khách hàng. 
Cảm ơn các bạn đã đọc đến cuối bài viết này của chúng tôi về chủ đề thiết kế web Long Xuyên, hy vọng bạn sớm hoàn thành mục kế hoạch thiết kế website cho mình trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công. 

Team Digicat chia sẻ cùng bạn!

Từ khoá bài viết: thiết kế web long xuyên, thiet ke web long xuyen

Theo dõi Digicat tại: FacebookTwitterInstagram ...


Liên hệ chúng tôi để lên kế hoạch chi tiết: Bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm, Thiết kế ấn phẩm, website, chạy quảng cáo trên tất cả các nền tảng...

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DIGICAT

Địa chỉ: 185 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

Email: info@digicat.vn

Hotline: 0354 443 449

Website: www.digicat.vn 

Bài viết cùng chủ đề:

- Quảng cáo Long Xuyên

- Ý nghĩa logo doanh nghiệp

- Dịch vụ thiết kế web Long Xuyên

Có thể bạn sẽ thích