icon

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI AN GIANG

banner - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI AN GIANG

Dịch vụ thiết kế website tại An Giang

Thời đại công nghệ 4.0, website đã trở nên phổ biến hơn đối với mọi ngành nghề trong cuộc sống, nó có thể xuất hiện ở mọi lĩnh vực. Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng một ngày thu mua phế liệu, sắt dụng mà cũng có website của riêng mình không? cho thấy rằng sở hữu một website đã trở thành việc phổ thông trong xã hội ngày này. 

Dịch vụ thiết kế website tại An Giang sẽ giải thích thêm cho bạn hiểu được lợi ích của việc sở hữu một website của riêng mình, và làm thế nào để đặt thiết kế website tại An Giang nhé!

I. 10 lợi ích căn bản khi sở hữu một website

#1 Hiện diện 24/7

Thông thường một cửa hiệu mở ra chúng ta chỉ có thể mở trong một khoảng thời gian nhất định, kể cả cửa hiệu 24h giờ nhưng giới hạn về đại lý cũng không cho phép khách hàng ở ngoài khu vực đến tham quan mua sắm với cửa hàng của bạn. Riêng website thì lại trở nên đơn giản, khách hàng tiềm năng sẽ luôn có thể tìm kiếm vào website của bạn. Không còn giới hạn về thời gian không gian địa lý nữa, chỉ cần có thể truy cập vào internet. Thì chúng ta có thể hiện diện cùng nhau 24/7. 

#2 Dễ dàng trao đổi thông tin

Các website ngày nay có thể tích hợp hộp thư trả lời tin nhắn liên kết với facebook, hoặc zalo, khách hàng khi cần hỏi thăm về thông tin có thể nhắn tin trên website, người quản trị website có thể là người cập nhật và trả lời tin nhắn cho khách hàng nhanh chóng.

việc này sẽ nhanh hơn nhiều so với trao đổi thông tin qua email, hoặc gửi thư thông thường, chủ cửa hiệu và khách hàng quan tâm sẽ tương tác nhanh hơn khi nhắn tin trên website. 

#3 Tăng tín nhiệm

Website sẽ làm tăng tín nhiệm cho bạn trên thương trường, người tiêu dùng ngày nay sẽ dễ dàng tín nhiệm khi một đơn vị cửa hàng bán hàng chất lượng, với thông tin website đầy đủ, hình ảnh trên website rõ ràng, làm cho người tiêu dùng dễ dàng đưa ra quyết định của mình hơn trong việc mua bán hay chọn sử dụng một dịch vụ nào đó. 

Website được thiết kế càng chất lượng bấy nhiêu thì sự tín nhiệm cũng tăng theo bấy nhiêu.

#4 Giảm chi phí

Một cửa hiệu vận hành 24h giờ, 3 ca làm việc, ca tối thường sẽ phải trả thêm phần hỗ trợ so với các ca còn lại, làm tăng chi phí vận hành. Nhưng nó chỉ có thể là thích hợp với các dạng cửa hàng tiện lợi hay hiệu thuốc, cây xăng.

Các ngành nghề khác cũng có thể mở 24/7. Chỉ cần bằng hình thức online, kèm với hệ thống đặt hàng tự động sẽ giúp giảm đi chi phí hoạt động cho đơn vị của chúng ta.

Cửa hàng không cần đặt quá sang trọng ở những con đường lớn. Thay vào đó chúng ta có thể chọn địa điểm cạnh khu trung tâm, đi lại tiện lợi, giao hàng nhanh chóng để mở cửa hàng và vận hành một website bán hàng để giảm nhiều cho chi phí thuê mướn mặt bằng ở trung tâm. 

Nhờ vào website và giao hàng tận nơi, đã giúp cho nhiều đơn vị có những bước chuyển mình trong thời đại công nghệ số. Với xu thế đó, thì website sẽ là một thế mạnh cạnh tranh. Giúp cho chúng ta tối ưu hoá được chi phí hoạt động kinh doanh.

#5 Thị trường được mở rộng

www World Wide Web, cho thấy rằng không gian và thời gian trong thời đại số đã không còn là giới hạn cho người dùng. Do vậy, tập khách hàng của chúng ta cũng được mở rộng, không còn ở ao làng, mà có thể bán hàng ra cả thế giới. 

Câu chuyện thấy rõ nhất là nhiều trang thương mại điện tử đã là sàn giao dịch cho các nông dân ở vùng nông thôn có thể bán hàng sang các tỉnh thành, thành phố khác, thậm chí là bán hàng ra cả quốc gia khác. 

#6 Có nhiều thông tin khách hàng hơn

Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ điền giúp chúng ta phiếu thông tin để có thể giúp họ giao hàng đến tận nơi, nhờ đó mà thông tin khách hàng của chúng ta cũng được lưu giữ dễ dàng. Thông tin này sẽ là tài sản cho doanh nghiệp hay đơn vị của chúng ta trong tương lai, khi khách hàng mua sản phẩm của chúng ta tin tưởng vào sản phẩm đó, thì tương lai để tiếp tục đặt hàng cho chúng ta là việc rất tốt.

Chúng ta chỉ cần mất đi 5% chi phí để bán tiếp cho một khách hàng cũ, trong khi mất đến vài chục phần trăm để bán cho một khách hàng mới. Cho thấy rằng thông tin khách hàng rất quý giá đối với doanh nghiệp.

#7 Quảng cáo thuận tiện

Trước nay chúng ta chỉ nghĩ quảng cáo là phải lên tivi hay làm các pano lớn đặt quảng cáo ngoài trời, hay làm các bảng hiệu thật to để trước cửa hiệu, nhưng ngày nay quảng cáo đã thuận tiện hơn, tuỳ vào quy mô, và không gian hoạt động của doanh nghiệp mà có thể áp dụng mức chi phí cho quảng cáo thích hợp hơn.

Chúng ta có thể lấy ngắn nuôi dài bằng cách quảng cáo bán hàng ở mức vừa phải, có khách hàng có nguồn thu và rồi có thể tiếp tục quảng cáo và tìm kiếm khách hàng mới.

Chúng ta cũng có thể quảng cáo chọn theo đối tượng mục tiêu, như những sản phẩm dành cho nữ thì chỉ cần quảng cáo và tiếp cận cho giới nữ, các nền tảng như google ads, facebook ads, twitter ads… cũng cho phép chúng ta chọn được đối tượng mình cần tiếp cận, và còn cho phép chúng ta giới hạn độ tuổi, sở thích, khu vực sinh sống… 

Nhìn chung rất thuận tiện cho việc quảng cáo khi chúng ta có được một website riêng.

#8 Tăng sức cạnh tranh

Đối thủ không có website mà ta có website thì đó đã là một ưu thế về cạnh tranh cho người biết nắm bắt xu hướng của thời đại, khi đối thủ có website thì bạn phải nghĩ ngay đến việc đầu tư một website chất lượng chuyên nghiệp hơn để giúp cho chúng ta có một thế mạnh hơn trong việc cạnh tranh trên thương trường.

#9 Dịch vụ khách hàng trực tuyến

Website mở ra con đường mới cho những người làm kinh doanh, dịch vụ khách hàng trực tuyến được mở theo nhu cầu, chúng ta có thể thăm dò nhu cầu của khách hàng được nhanh chóng và đơn giản hơn, các cuộc khảo sát trên máy tính sẽ cho kết quả ngay khi vừa kết thúc chiến dịch, hiệu quả hơn rất nhiều so với những cuộc khảo sát trên giấy ngày trước.

Khách hàng cũng có thể trao đổi trực tuyến, bằng tin nhắn chat, hoặc gọi video call, tất cả những việc này sẽ làm cho việc phát triển dịch vụ khách hàng của chúng ta được tốt hơn.

#10 Cơ hội tăng trưởng

Khi có một website chuyên nghiệp, chúng ta sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng thường xuyên truy cập vào website của chúng ta, chúng ta không còn lệ thuộc vào một đối tượng khách hàng, khi không gian được mở rộng, dù ở khác khu vực cũng có thể mua sản phẩm hay dịch vụ của chúng ta.

Những sản phẩm về công nghệ, hay phần mềm máy tính cũng dễ dàng bán đi với hình thức online. 

Đây quả là một cơ hội tốt cho quá trình tăng trưởng cho đơn vị hay doanh nghiệp.

Hãy tận dụng triệt để cơ hội tăng trưởng khi sở hữu một website chất lượng, chuyên nghiệp, vận hành tự động trên nền tảng online.

II. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế website tại An Giang?

Nếu bạn chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế website tại An Giang, thì cứ tìm hiểu ngay dịch vụ thiết kế website của Digicat nhé!

Digicat là một Công ty Truyền Thông nên rất hiểu rõ nhu cầu của người cần thiết kế website, biết cần nên thiết kế gì cho đúng nhu cầu của khách hàng.

Digicat sẽ đề xuất từng gói thiết kế website theo thang nhu cầu của khách hàng, từ tinh gọn đến cao cấp. Để làm sao phù hợp nhất đối với nhu cầu công việc của khách hàng.

Sau khi hoàn thành dự án, mã nguồn của website sẽ được chuyển hết cho khách hàng, để khách hàng có thể cập nhật hoặc nâng cấp khi cần.

III. Có những loại website nào?

Căn cứ vào nhu cầu của đơn vị hoặc doanh nghiệp mà chúng ta sẽ chọn đặt thiết kế website sao cho đúng theo nhu cầu của đơn vị mình. 

Dưới đây là 10 loại website phổ biến nhất bạn sẽ thấy trên nên tảng online. Mỗi loại trang web đều có những mục tiêu nhất định cần đạt được và tập hợp thực tiễn tốt nhất của riêng nó.

  • Website Thương mại điện tử
  • Website Kinh doanh
  • Website Giải trí
  • Website Portfolio
  • Website Media
  • Website Brochure
  • Website Phi lợi nhuận
  • Website Giáo dục
  • Website Infopreneur
  • Website Cá nhân

Giao diện website, chức năng của website, ngôn ngữ trình bày, trình trang quản lý, cách thức thay đổi và cập nhật mới... Sẽ có những thay đổi tuỳ vào từng loại website tương ứng.

Nhưng cuối cùng đều hướng tới người dùng, sự trải nghiệm của người dùng càng thuận tiện, càng đơn giản sẽ làm cho người dùng sẽ càng yêu thích và truy cập thường xuyên vào website của chúng ta. 

IV. Dịch vụ thiết kế website có tốn nhiều tiền không?

Thường một website căn bản sẽ có khoảng từ 5-7 trang trong đó có một trang chuyên về tin tức dạng blog để bạn cập nhật bài thường xuyên, tăng sự đa dạng nội dung cho người đọc và cập nhật thêm cho người đọc các chương trình ưu đãi hay khuyến mãi của khách hàng. Những website dạng này có giá rất nhẹ cho túi tiền của mọi người.

Thường website dạng này sẽ được làm dạng landing page, làm cho người dùng có thể cập nhật liên tục thông tin, thích hợp cho những công việc giới thiệu sản phẩm, giới thiệu chương trình hay sự kiện…

Những website giới thiệu về doanh nghiệp thì nhu cầu chuyên nghiệp gia tăng, có thêm nhiều chức năng hơn, hoặc nhiều dạng ngôn ngữ hơn, thì chi phí cũng theo đó tăng thêm một chút.

Đặc biệt là những website bán hàng chuyên nghiệp, đây không còn là một website đơn thuần nữa mà nó trở thành một nền tảng số, mọi người có thể làm việc và hoạt động mua bán trên đó, tưởng tượng như các trang website như Shopee, Lazada, Tiki…

Những nền tảng này không còn dừng lại ở một vài trang thông tin mà nó có hàng triệu địa chỉ url, các trang con được liên kết với trang chủ, nhiều người dùng có thể truy cập và đăng tải cùng một lúc. Giá cho website loại này sẽ tương đối cao, nguồn lực và chi phí đầu tư ban đầu sẽ rất lớn.

Trở lại những website gần cho các nhà startup, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì bạn sẽ thấy rằng thiết kế website như nhà hàng, khách sạn, website bán hàng, website trường học… với những gói cho startup chuyên nghiệp có Layout riêng sẽ là chọn lựa tốt cho những nhà khởi nghiệp, website cho những nhà khởi nghiệp chi phí không cao lắm. Trong khoảng từ 4 - 1o triệu.

Để tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế website của Digicat tại đây nhé!

V. Thiết kế bao lâu thì có thể nhận được website

Thời gian phụ nhiều vào nhu cầu về chức năng của khách website có nhiều chức năng, đồi hỏi về kỹ thuật lập trình cao thì thời gian để hoàn thành cũng dài theo tương ứng. 

Thời gian còn phụ thuộc vào sự cam kết của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website, nhiều công ty khác nhau sẽ có thể có thời gian khác nhau. Khi đặt một đơn hàng thiết kế website  bạn có thể hỏi thêm về thời gian hoàn thành là bao lâu. Để sắp xếp cho kế hoạch công việc của mình nhé.

Những website với những source code sẵn ít chức năng, chỉ mất một hai ngày là có thể nhìn thấy được thông tin website trên internet. Nhưng đổi lại thì thời gian xuất hiện trên công cụ tìm kiếm sẽ lâu hơn.

Một website chất lượng phải tối ưu hoá được trên công cụ tìm kiếm, để khách hàng hay đối tác tìm kiếm bạn dễ dàng hơn. 

VI. Một số công việc cần làm để vận hành website

1. Cập nhật mới thường xuyên

Việc cập nhật mới thường xuyên cho website ngày nay được các công cụ tìm kiếm cũng đánh giá cao hơn, vã lại khách hàng cũng sẽ có cái để xem khi trở lại website của chúng ta để xem.

Content Marketing cũng từ những nhu cầu này mà đã ra đời, nội dung hấp dẫn được cập nhật thường xuyên, để thu hút khách hàng hay người dùng truy cập thường xuyên hơn, làm cho quá trình đánh giá và đề xuất của công cụ tìm kiếm cũng được dễ dàng hơn.

Nội dung sẽ đóng vai trò khá quan trọng, nó là cách dễ dàng tiếp cận với người đọc, thông qua các bài viết của mình nhiều nhãn hàng đã dùng cách này mà tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Nếu bạn đang có quản trị một website ví dụ về mua bán quần áo nam, cho độ tuổi từ 18-35 tuổi, thì nội dung của bạn không chỉ là giới thiệu cho người tiêu dùng về sản phẩm của bạn, mà trên website của bạn nên cung cấp thêm nhiều nội dung liên quan đến việc: chọn quần áo nam đẹp, cách phối đồ dành cho nam, hay xu hướng theo mùa dành cho nam giới...

Hoặc các chủ đề: Cách chăm sóc sức khỏe dành cho các bạn nam, cách ăn uống sao cho có sức khoẻ, cách tập luyện cho thân hình được khoẻ mạnh hơn...

Những nội dung này sẽ tăng thêm lượt traffic cho website, với việc cho khách hàng nhiều tiện ích trước khi chúng ta bán gì đó cho khách hàng. Sự tin tưởng của chúng ta cũng nhờ vậy mà tăng thêm trên thương trường. 

2. Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung

Nội dung sẽ là vũ khí tốt để cạnh tranh với đối thủ, khi nắm được chìa khoá này, thì việc phát triển lâu bền một website, ngày càng tốt hơn, thân thiện với công cụ tìm kiếm, cung cấp tối đa các nhu cầu của khách hàng với một kế hoạch phát triển nội dung chỉn chu, bạn sẽ nhận được nhiều thành quả ngay.

Nếu chưa có biết xây dựng kế hoạch phát triển nội dung như thế nào cho website thì có thể tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thiết kế website tại An GiangDịch vụ content của Digicat. Cả hai gói sản phẩm này sẽ rất hữu ích cho bạn trong chiến lược phát triển kinh doanh trong thời đại số và chuyển đổi số ngay nay.

Nguồn tham khảo: https://www.parachute.net/insights/top-10-benefits-of-having-a-website

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI DIGICAT

THÂN THIỆN VỚI MỌI THIẾT BỊ
 
 
CHUẨN SEO GOOGLE
 
TỐC ĐỘ TẢI TRANG NHANH
 
GIÁ CẢ CẠNH TRANH
 
VÀ CÒN NHIỀU ƯU VIỆT KHÁC DÀNH CHO BẠN!

Team Digicat chia sẻ cùng bạn!

Đồ hoạ hình ảnh: Marco

LIÊN HỆ NGAY NHỮNG THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ!

Theo dõi Digicat trên: FacebookTwitterInstagram...

Từ khoá bài viết: dịch vụ thiết kế website tại an giangdich vu thiet ke website tai an giang


Liên hệ chúng tôi để lên kế hoạch chi tiết: Bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm, Thiết kế ấn phẩm, website, chạy quảng cáo trên tất cả các nền tảng...

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DIGICAT

Địa chỉ: 185 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên , An Giang.

Email: info@digicat.vn

Hotline: 0354 443 449

Website: www.digicat.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

- Thiết kế web Long Xuyên

- Ý tưởng website

- Ý tưởng thiết kế website

 

Có thể bạn sẽ thích