icon

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ WEBSITE

banner - Ý TƯỞNG THIẾT KẾ WEBSITE

Ý tưởng thiết kế website thường bất nguồn từ cuộc sống và công việc, website của chúng ta trở nên đơn giản, thân thiện với người dùng, đáp ứng được cuộc sống, giải quyết được nổi đau, nổi khó khăn hay một nhu cầu cấp thiết nào đó của người dùng thì website của chúng ta dễ kết nối hơn với người dùng. Giải quyết càng nhiều vấn đề của khách hàng, ta càng có thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp hay website của chúng ta. 

Nhiều người vẫn hay nói rằng, website chính là văn phòng thứ 2 của chúng ta trên nền tảng số, thời đại internet cho phép chúng ta kết nối đa chiều với khách hàng, không gian của doanh nghiệp được mở rộng ra toàn cầu. Nên việc tìm ý tưởng thiết kế website thân thiện với người dùng được nhiều tổ chức hay cá nhân đang tìm ý tưởng thiết kế website quan tâm. 

Chúng tôi ở đây vì bạn, công ty TNHH Truyền Thông Digicat sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế website đúng với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp. Với đội ngũ của Digicat sẽ hoàn thiện từ khâu ý tưởng trên giấy đến khâu hoàn thiện sản phẩm trên nền tảng internet.

Digicat sẽ đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, với các sản phẩm về truyền thông marketing, chiến dịch quảng cáo, thiết kế và in ấn các ấn phẩm...cho mọi đối tượng từ cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đến các doanh nghiệp quy mô lớn. 

Mỗi sản phẩm của Digicat ra đời, luôn có những đặc điểm nhận diện riêng làm cho website của bạn dễ ghi dấu trong tâm trí người dùng. Website được các chuyên viên lập trình của công ty viết riêng cho quý khách hàng. Nên màu sắc, hình ảnh đồ hoạ, tiện ích, chức năng trên website đều theo một phong cách riêng biệt, theo đúng nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Website được thiết kế theo chuẩn SEO, giúp cho bạn dễ dàng trong việc tối ưu hoá với công cụ tìm kiếm, tăng lượt truy cập tự nhiên, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng, giúp phát triển nhanh thương hiệu của doanh nghiệp. 

Sản phẩm Tham Khảo

Dưới đây là hình ảnh để khách hàng có thể Tham khảo website đã được Digicat thiết kế

 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ WEBSITE

Tham khảo trực tiếp trên nền tảng web >>HOMESEEK.VN <<

Homeseek.vn là website chuyên về lãnh vực bất động sản, với cả 2 phiên bản trên thiết bị di động và máy tính bàn, chúng tôi đã tối ưu để người dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của Homeseek trên nền tảng website quý khách hàng có thể tham khảo thêm khi xem trực trực tiếp website này.  

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Digicat, và các công việc mà chúng tôi có thể làm thay bạn từ việc lên ý tưởng thiết kế website, Digicat vốn là một công ty truyền thông nên mọi việc liên quan đến công tác truyền thông, marketing, PR sản phẩm, thương hiệu, hay sự kiện... chúng tôi đều có thể tiếp nhận và triển khai với một quy trình được tối ưu, giúp tăng hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của Digicat.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, hẹn tiếp trong những bài viết liên quan với chủ đề Ý tưởng thiết kế website. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng kết nối tư vấn hoàn toàn miễn phí để giúp cho bạn sớm hoàn thiện ý thưởng thiết web đúng với nhu cầu công việc mà quý khách hàng mong muốn nhất.

Team Digicat chia sẻ cùng bạn!

Từ khoá bài viết: Ý tưởng thiết kế website, y tuong thiet ke website 

Theo dõi Digicat trên: Facebook, Twitter, Instagram...

Có thể bạn sẽ thích