icon

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DIGICAT

banner - CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DIGICAT

Công ty truyền thông Digicat là một công ty tiên phong ở khu vực Tây Nam Bộ trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, chiến lược marketing và thiết kế... Chúng tôi tận dụng sức mạnh của mạng xã hội và sự sáng tạo trong nội dung để giúp đẩy mạnh thương hiệu và gia tăng doanh thu cho quý đối tác và khách hàng.

Thông qua dịch vụ của công ty Digicat, quý đối tác và doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tối đa, rút ngắn thời gian triển khai và vận hành hoạt động tổ chức, doanh nghiệp, hay cho đơn vị của quý vị được tốt hơn trong lĩnh vực marketing và thiết kế...

1. Giới thiệu chung về Digicat

Công ty truyền thông Digicat được khởi nguồn từ những nhu cầu cấp thiết của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp... trên địa bàn hoạt động của công ty Digicat, trong chương trình phát triển của cộng đồng trên địa bàn tỉnh An Giang và toàn khu vực của Miền Tây Nam Bộ. 

Các doanh nghiệp trên địa bàn không ngừng đổi mới, phát triển theo kịp xu hướng của thời đại, các cơ sở kinh doanh cũng có định hướng phát triển thành doanh nghiệp. Tổ chức bộ máy ngày một lớn hơn, nhưng để có được một phòng truyền thông hoàn chỉnh ngay từ đầu thì ít hay nhiều doanh nghiệp vẫn chưa vận hành ngay lập tức được. Đôi khi còn mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Để tìm được người thích hợp cũng phải trải qua một thời gian nhất định, trong quá trình đó để có thể vận hành tốt hơn, giảm đi những khó khăn của các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi đã mở ra một phương cách tốt nhất cho đơn vị. 

Quý khách hàng có thể sử dụng nguồn lực từ Công ty Digicat để bổ trợ cho quá trình phát triển của tổ chức, doanh nghiệp của bạn chỉ với chi phí vận hành phòng truyền thông chuyên nghiệp có thể chỉ bằng chi phí của một nhân sự. Nhờ đó nâng cao được vị thế cạnh tranh của tổ chức, đơn vị trên thương trường.

2. Các Lĩnh vực hoạt động của Công ty truyền thông Digicat

- Thiết kế Thương Hiệu

- Thiết kế Website

- Dịch vụ Content

- Digital Marketing

- Dàn dựng Video

- Chụp ảnh Sản Phẩm

Trên đây là sáu hạng mục chính của công ty mang đến để phục vụ quý khách hàng gần xa. 

Tuỳ vào nhu cầu của tổ chức, đơn vị, hay doanh nghiệp... mà có thể quý khách hàng chọn sử dụng những hạng mục trong danh sách sản phẩm chính của Công ty truyền thông Digicat sao cho phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị hay tổ chức của mình.

3. Mục tiêu phát triển của công ty truyền thông Digicat trong 5 năm tới

Mục tiêu của công ty Digicat trong 5 năm tới:

"Trở thành công ty hàng đầu Tây Nam Bộ về lĩnh vực marketing và thiết kế" Team Digicat.

Digicat, nơi đáng tin cậy cho sự nghiệp phát triển doanh nghiệp toàn diện hơn. Với thế mạnh là truyền thông thiết kế, Digicat nắm giữ hai lĩnh vực quan trọng cho việc tiếp cận với khách hàng mục tiêu, thông qua thế mạnh này Digicat luôn cho ra đời những sản phẩm với mức sáng tạo cao, tạo nên sự khác biệt lớn cho tổ chức hay doanh nghiệp. 

Định hướng phát triển của công ty Digicat luôn song hành cùng với quý đối tác và khách hàng sẵn sàng làm cánh tay nối dài cho quý đối tác và doanh nghiệp vươn ra biển lớn. Nơi giúp cho quý đối tác và khách hàng có được những chiến dịch Marketing chuyên nghiệp đánh đúng mục tiêu của doanh nghiệp. Mang lại hiệu suất cao cho tổ chức hay doanh nghiệp của bạn.

"Đừng trì hoãn Thành Công CÙNG DIGICAT, HÃY KẾT NỐI CÙNG CHÚNG TÔI NGAY"

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DIGICAT
 
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DIGICAT
 
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DIGICAT
 
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DIGICAT
 
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DIGICAT
 
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DIGICAT
 
Team Digicat chia sẻ cùng bạn!

Từ khoá bài viết: Công ty Truyền Thông Digicat, cong ty truyen thong digicat

Theo dõi Digicat tại: FacebookTwitterInstagram ...


Liên hệ chúng tôi để lên kế hoạch chi tiết: Bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm, Thiết kế ấn phẩm, website, chạy quảng cáo trên tất cả các nền tảng...

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DIGICAT

Địa chỉ: 185 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TPLX, AG

Email: info@digicat.vn

Hotline: 0354 443 449

Website: www.digicat.vn

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

- Thiết kế web Long Xuyên

- Ý tưởng website

- Ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích