icon

Khởi Đầu Năm Mới Cùng Digicat

banner - Khởi Đầu Năm Mới Cùng Digicat

Khởi Đầu Năm Mới Cùng Digicat - Kết thúc một năm, cũng là thời điểm tốt để khởi đầu cho một năm mới. Sau khi làm tổng kết cho năm cũ, thì kế hoạch cho một năm mới sẽ được thực hiện tiếp ngay sau đó. Sự chuẩn bị ngay từ đầu năm sẽ giúp cho chúng ta có được một lịch trình thuận tiện hơn. Khởi đầu sớm thành công sớm hơn. 

Vậy năm mới chúng ta sẽ khởi đầu những gì?

- Khởi đầu cho một bình thường mới

Khi xã hội trở lại với trạng thái bình thường mới, nhiều cơ sở kinh doanh cũng bắt đầu hoạt động lại ở nhiều nơi, các thành phố lớn cũng đã trở nên nhộn nhịp hơn, tạo ra nhiều tiến triển cho nền kinh tế. Mọi người chúng ta cũng chuẩn bị khởi đầu công việc của bản thân mình. Các nhà sáng lập, chủ doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định, chiến dịch kinh doanh thích ứng với tình hình mới của Việt Nam. 

- Khởi đầu cho ý tưởng kinh doanh mới

Quên đi sự ảm đạm của mùa dịch bệnh, chúng ta sẽ bắt đầu khởi động cho ý tưởng kinh doanh mới ngay hôm nay. Để bạn có được một năm trọn vẹn đầy đủ nhất cho ý tưởng kinh doanh mới của bạn. Bạn đã có ý tưởng mới nào chưa? Nếu bạn cần thêm một ý tưởng hoặc tư vấn về ý tưởng có thể liên hệ với Digicat để cùng nhau lên ý tưởng kinh doanh mới nhé. 

- Khởi đầu cho một chiến dịch mới

Thường thời điểm cuối năm luôn là cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh, đây cũng là thời điểm tốt cho việc chi tiền của khách hàng. Cho thấy rằng cơ hội kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang kinh doanh thì có thể khởi đầu ngay cho mình một chiến dịch mới, chiến dịch tốt trong thời điểm tốt, luôn giúp được cho các nhà kinh doanh có thể thu về mức doanh thu tốt.

Có nhiều ngành kinh doanh, hoạt động cả năm nhưng thời gian quyết định cho doanh số lại là vào dịp cuối năm của Tết Nguyên Đán, đây cũng là thời điểm khởi đầu cho năm mới dương lịch. Cơ hội tốt này để khởi đầu chiến dịch mới, bạn nên nắm bắt.

- Khởi đầu cho một nhận diện mới

Cuối năm 2021, công ty mẹ của Facebook đã công bố một nhận diện mới về logo, cho một chiến lược mới của Facebook mạng xã hội hàng đầu trên thế giới. Đó là câu chuyện đổi mới cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm. 

Ở thị trường Việt Nam thì sao? nếu bạn có quan tâm thì năm qua, hình ảnh mới của Viettel có phải đã thay đổi rồi đúng không nào? Từ nhận diện màu xanh truyền thống các điểm giao dịch của viettel, cửa hàng, bưu cục, đến các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời,... đã chuyển dần sang logo trắng nền đỏ, ngay hôm nay, bạn ra đường nhìn quanh sẽ nhận thấy ngay những thay đổi này. 

Vậy thì năm 2022 của bạn nghĩ sao? Chúng ta có thể nhìn lại xem về nhận diện thương hiệu của chúng ta đã có hoàn chỉnh chưa, cần cải tiến gì không? Sự chuyên nghiệp hoá lúc nào cũng làm nên nhiều điều tác động tích cực đến khách hàng. 

Còn nếu là người khởi nghiệp thì đây cũng là lúc bạn nên quan tâm đến nhận diện thương hiệu của đơn vị hay tổ chức của mình. 

Khởi đầu năm mới cùng Digicat

Công ty truyền thông Digicat, nơi cùng bạn hoàn thành kế hoạch phát cho năm 2022, và cả những năm liên tiếp sau đó nữa, bạn có thể bắt đầu cùng chúng tôi:

- Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu riêng cho tổ chức hay doanh nghiệp của bạn.

- Hỗ trợ bạn xây dựng một website chất lượng, thân thiện với người dùng.

- Tối ưu giúp bạn về marketing

Dự án cho phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường tiềm năng, marketing đến khách hàng mục tiêu...Mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn không còn lo cho việc tìm kiếm nhân sự phát triển phòng marketing của công ty hay tổ chức, tại Digicat khách hàng có thể chỉ cần chọn gói sản phẩm thích hợp, theo nhu cầu về quy mô của doanh nghiệp hay tổ chức của bạn.

Đội Ngũ chuyên viên của Digicat sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các chiến lược này. Để bạn có thêm nhiều thời gian tập trung vào những cộng việc quan trọng khác. Người giỏi thường không phải làm tất cả mọi việc, mà phải biết phân bổ nó cho người thích hợp. Digicat xin được trở thành cánh tay của "người khổng lồ cùng bạn "vươn buồm ra khởi.

Các lĩnh vực mà Digicat có thể làm thay bạn: 

- Digital Marketing 

- Brand (thương hiệu)

- Marketing research (nghiên cứu thị trường)

- Marketing Analytics (đo lường hiệu quả)

- Video giới thiệu

- Event (sự kiện)

- Design (bao bì, nhãn hiệu sản phẩm; poster, standee, namecard, billboard), website...

Dường như, chưa có lúc nào là đơn giản như vậy đối với sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn hay sản phẩm của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành những công việc này.

Hãy khởi đầu năm mới cùng Digicat, bước ra ngoài những giới hạn hiện hữu của bạn, đừng chờ hãy khởi động mọi dự án ngay từ hôm nay. Digicat sẽ giúp bạn lên kế hoạch marketing cho năm 2022 được tốt hơn hoàn hảo hơn. 

Team Digicat chia sẻ cùng bạn!

Từ khoá bài viết: khởi đầu năm mới cùng digicat, khoi dau nam moi cung digicat

Theo dõi Digicat trên: FacebookTwitterInstagram...

Có thể bạn sẽ thích